10% OFF WELCOME10 | 10 DAYS RETURN | FREE DELIVERY | BANK PRIVILEGES

 

BRAND'S UPDATE

 

พบกับคอลเลคชั่น Festive 2021 ในธีมการเฉลิมฉลองของฟากฟ้า จาก Mulberry

 

เราต่างเฝ้าคอยช่วงเทศกาลแห่งการเฉลิมฉลองกันด้วยความหวัง ตั้งหน้าตั้งตารอคอยแสงสว่างของปีใหม่ที่กำลังจะมาถึงนี้ด้วยการคาดหวังในสิ่งที่ดีงาม ด้วยมิตรภาพอันอบอุ่น และด้วยคำมั่นสัญญาว่าปีใหม่นี้จะนำมาซึ่งความสดใสและเปล่งประกายดั่งหมู่ดาวบนฟากฟ้า

ความรื่นรมย์ของประเพณีต่าง ๆ ในช่วงเทศกาลมีความหมายมากกว่าเคย ซึ่งนั่นเป็นสิ่งที่ทางแบรนด์ต้องการจะแชร์ให้กับกลุ่มลูกค้า ด้วยการยึดมั่นในคำมั่นสัญญาเพื่อความยั่งยืน Mulberry ขอนำเสนอคอลเลคชั่นของขวัญที่นำเสนอสินค้ารุ่นในดวงใจของทุกคน ซึ่งมาในรูปโฉมที่สดใหม่พร้อมนวัตกรรมที่ใส่ใจในสิ่งแวดล้อม ซึ่งผลิตจากหนังสัตว์ที่สร้างคาร์บอนต่ำที่สุด (lowest carbon leather) จากโรงงานผลิตของแบรนด์ Mulberry ที่เน้นย้ำเรื่องการจำกัดปริมาณการเกิดคาร์บอน และด้วยจิตวิญญาณของการให้ ทางแบรนด์จึงได้สร้างสรรค์สินค้าอันหรูหราหลากรูปแบบออกมานำเสนอเหมาะสำหรับการมอบเป็นของขวัญให้กับคนที่คุณรักหรือจะเป็นของขวัญให้กับตัวคุณเองก็ยังได้

ทั้งหมดนี้เปรียบได้ดั่งอนาคตอันสดใสที่ได้ถูกเขียนกำหนดไว้บนหมู่ดาว

 

MADE TO LAST

เพื่อให้สอดคล้องกับถ้อยแถลง Made to Last ความมุ่งมั่นอันแรงกล้าที่นำพามาซึ่งแนวทางปฏิบัติเพื่อการเปลี่ยนแปลงทางสิ่งแวดล้อม Mulberry ขอนำเสนอสินค้าชิ้นไอคอนนิกหลากสไตล์ที่มาพร้อมความยั่งยืน และทั้งหมดล้วนเป็นคอลเลคชั่นกระเป๋ารุ่นยอดนิยมที่ได้มีการนำมาออกแบบใหม่และปรับสไตล์ให้มีความสอดคล้องกับวิถีแห่งความยั่งยืนมากยิ่งขึ้น

สินค้าในคอลเลคชั่นแคปซูลนี้ ถูกผลิตขึ้นในประเทศอังกฤษทุกชิ้น-ทุกขั้นตอนด้วยการนำหลักการฟื้นคืนสภาพและการหมุนเวียนมาใช้ในระบบซัพพลายเชนทั้งหมด และยังมุ่งมั่นที่จะสร้างโมเดลซัพพลายเชนแบบ ‘จากฟาร์มสู่สินค้าสำเร็จ’ หรือ ‘farm to finished product’ ซึ่งให้ความสำคัญกับท้องถิ่นและมีความโปร่งใสที่สุด ทั้งหมดนี้ถือเป็นสัญลักษณ์แห่งอนาคตของธุรกิจ

โปรเจกต์ Buy Back เป็นส่วนหนึ่งของโปรแกรม Mulberry Exchange มอบโอกาสให้ลูกค้าได้นำกระเป๋ารุ่นเก่าของ Mulberry มาแลกเปลี่ยนเป็นเครดิตสะสมเพื่อซื้อกระเป๋าดีไซน์ใหม่ของแบรนด์ ซึ่งทางทีมช่างฝีมือของแบรนด์เมื่อได้รับกระเป๋ารุ่นเก่ามาแล้วก็จะนำมาซ่อมแซมและปรับแก้กระเป๋าอย่างประณีต ด้วยการผสานวิธีตัดเย็บแบบดั้งเดิมกับเทคนิคที่ทันสมัย และเมื่อกระเป๋าได้รับการรักษาสภาพอย่างสมบูรณ์แล้ว ก็จะถูกนำออกมาจำหน่ายทางเว็บไซต์ mulberry.com เพื่อหาบ้านหลังใหม่ให้กับกระเป่าใบนั้น ๆ และเพื่อให้มั่นใจได้ว่ากระเป๋าของแบรนด์นั้นถูกสร้างสรรค์ขึ้นเพื่อความยั่งยืนและคงทนอย่างแท้จริง ดั่งเจตนารมณ์ Made to Last ของแบรนด์นั่นเอง

 

ALEXA FOREVER

จากการเปิดตัวเป็นครั้งแรกในปี 2010 ของกระเป๋าสะพายที่มีสไตล์เหนือกาลเวลา ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากเพื่อนเก่าที่แสนดีของแบรนด์อย่าง Alexa Chung และความมั่นใจอันเปี่ยมไปด้วยอิสระของเธอ ผสมผสานเข้ากับตัวล็อค Postman’s Lock สุดคลาสสิกของแบรนด์ Mulberry ทำให้กระเป๋ารุ่น Alexa พุ่งทยานและกลายมาเป็นหนึ่งในกระเป๋ารุ่นซิกเนเจอร์ของแบรนด์ด้วยเวลาอันรวดเร็ว ทั้งยังเป็นรุ่นกระเป๋าของ Mulberry ที่มีผู้คนหมายปองมากที่สุดแห่งยุคอีกด้วย

กว่าทศวรรษ คุณสามารถพบกับกระเป๋าไอคอนนิกรุ่น Alexa ที่มาพร้อมการปรับรูปโฉมใหม่อันน่าตื่นเต้น ตั้งแต่กระเป๋าขนาดเล็กมินิไปจนถึงกระเป๋าทรงโอเวอร์ไซส์ พร้อมเฉดสีใหม่ที่ไล่เรียงจากสีชมพูร้อนแรง (hot pink) ไปจนถึงสีซัมเมอร์กากี (summer khaki) สุดเท่ และกระเป๋าในรุ่นที่ผลิตจากผ้าถักนิต ไปจนถึงผ้าลูกฟูก และหนังกลับสัมผัสนุ่ม กระเป๋ารุ่น Alexa ได้รับการปรับโฉมให้ดูทันสมัยมากยิ่งขึ้น เพื่อสะท้อนให้เห็นถึงความมุ่งมั่นและใส่ใจของแบรนด์ Mulberry ต่อนวัตกรรมที่มีความรับผิดชอบต่อสังคม หนังจากโรงฟอกที่ให้ความใส่ใจต่อสิ่งแวดล้อมถูกนำมาใช้ในการผลิตกระเป๋ารูปแบบใหม่นี้ ซึ่งทั้งหมดได้ถูกผลิตขึ้นที่โรงงานที่จำกัดจำนวนการปล่อยก๊าซคาร์บอน ณ ประเทศอังกฤษ จนได้ผลลัพธ์ที่เป็นกระเป๋ารุ่นไอคอนนิกพร้อมสไตล์ที่เน้นความเรียบง่าย ทั้งยังมีความโมเดิร์น ทว่าเป็นการผสมผสานระหว่างความยั่งยืนและความหรูหราเอาไว้ได้เป็นอย่างดี

 

 

  SHOP NOW


Contact:
Siam Paragon // M Floor
Central Chidlom // 1st Floor

 

Jan 2022