10% OFF WELCOME10 | 10 DAYS RETURN | FREE DELIVERY | BANK PRIVILEGES

 

 

เปิดตัวรองเท้าผ้าใบรุ่นใหม่ “Reclypse sneakers” จากคอลเลคชั่นฤดูหนาว 2021 ที่ถูกออกแบบและพัฒนาขึ้นด้วยนวัตกรรมการผลิตที่ตอกย้ำต่อเจตนารมณ์ของการเป็นแบรนด์ที่ให้ความสำคัญในเรื่องของการอยู่ร่วมกันบนโลกใบนี้อย่างยั่งยืน ด้วยสไตล์อันโดดเด่นที่ผสานกลิ่นอายความสปอร์ตสไตล์นักกีฬา กับอิสรภาพในการเป็นตัวของตัวเองตามแบบฉบับผู้หญิง Stella McCartney ได้อย่างลงตัว

สืบเนื่องมาจากการต่อยอดของ Loop sneakers รองเท้าใบรุ่นขายดีของแบรนด์ในหลายฤดูกาลที่ผ่านมา Reclypse ถูกพัฒนาขึ้นด้วยความใส่ใจและพิถีพิถัน โดยการใช้เทคนิคแฮนด์เมดในการผลิต และที่สำคัญไปกว่านั้นวัสดุที่แบรนด์คัดสรรล้วนเป็นวีแกน 100% บวกกับนวัตกรรมการผลิตวัสดุที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมอย่างยั่งยืน อาทิ พื้นรองเท้าใช้วัสดุที่ทำจากพืช ซับในรองเท้าผลิตจากไนลอน หรือECONYL® ที่สร้างขึ้นจากวัสดุหมุนเวียนรีไซเคิล

 


ใน ฤดูหนาว 2021 คือช่วงเวลาที่จะนำพาผู้หญิงของ Stella McCartney ก้าวไปข้างหน้าด้วยการหลอมรวมความเป็นจริงเข้ากับจินตนาการสุดแฟนตาซี ด้วยแรงบันดาลใจจากตัวอักษร D ซึ่งหมายถึง Desire หรือความปรารถนาในถ้อยแถลง A-Z ของสเตลลา แมคคาร์ทนีย์ (McCartney A to Z Manifesto) ไอเท็มหลายชิ้นในฤดูกาลนี้จึงสะท้อนความปรารถนาร่วมกันที่จะใช้ชีวิตให้สนุกสนาน ผ่านการแต่งตัว การจับคู่สิ่งที่มีอยู่ ความหรูหราและความสปอร์ต ยกระดับบรรทัดฐานของความอุดมสมบูรณ์ขึ้นอีกขั้น พร้อมหลีกหนีจากความจริงเข้าสู่จินตนาการ ด้วยลูกเล่น การเฉลิมฉลอง ความคลาสสิกแบบใหม่ และการทดลองคิดค้นต้นแบบไม่เหมือนใครผ่านแสงและผิวสัมผัส ผสานลายพิมพ์ที่แตกต่าง พร้อมกับแมตช์รายละเอียดต่าง ๆ อย่างคาดไม่ถึง ทั้งเรื่องของขนาด โครงร่างของเสื้อผ้า และวัสดุที่ใช้ในการตัดเย็บ

 

เฉกเช่นเดียวกับรองเท้าผ้าใบ Reclypse ที่แฝงไปด้วยลูกเล่นการจับคู่ผิวสัมผัสที่แตกต่างกัน พร้อมทั้งองค์ประกอบของลวดลายที่ขัดแย้ง นำมาซึ่งความตื่นตาตื่นใจในดีไซน์รูปแบบใหม่ และเพื่อเป็นการตอกย้ำในคำมั่นสัญญาของการยืนหยัดเพื่อความยั่งยืนต่อธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม ด้านบนลิ้นรองเท้า จะถูกดีไซน์ขึ้นด้วยสัญลักษณ์ Suitable for vegans บ่งบอกว่า รองเท้าคู่นี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีความวีแกนในหัวใจ เพราะเราเชื่อว่าเราสามารถเป็นจุดเล็กๆของสังคมที่จะสร้างความเปลี่ยนแปลงอันยิ่งใหญ่ให้กับโลกใบนี้ผ่านความตระหนักรู้ในทุกๆชิ้นงาน ที่รังสรรค์ขึ้นภายใต้การผลิตจาก Stella McCartney

 


รองเท้าผ้าใบ Reclypse คือรองเท้าผ้าใบที่ผสมผสานความหรูหรา และฟังก์ชั่นการใช้งาน เข้ากับความขี้เล่นซุกซนที่นำเสนอผ่านสีสันที่ตัดกันได้อย่างลงตัว ถือเป็นผลงานชิ้นใหม่ล่าสุดที่เต็มเปี่ยมไปด้วยจิตวิญญาณของการเป็นรองเท้าผ้าใบแฟชั่นในรูปแบบวีแกน ที่ปราศจากการทำร้ายสัตว์ และสิ่งแวดล้อมบนโลกใบนี้


  SHOP NOW

 

เตรียมพบกับรองเท้าผ้าใบ Reclypse sneakers ในคอลเลคชั่นฤดูหนาว 2021 จาก STELLA McCARTNEY เร็วๆนี้ที่

Contact:

The EmQuartier // M Floor

 

Oct 2021