คลับ 21 จับมือกับเหล่าดีไซนเนอร์จากแบรนด์ไทยชื่อดัง Saengkhae, Vickteerut, Fah Chak WO+MAN ออกแบบคอลเล็คชั่นสุดเอ็กคลูซีฟร่วมกัน สำหรับแคมเปญสุดพิเศษนี้ถือเป็นการพลิกโฉมครั้งแรกของคลับ 21 โดยมีวัตถุประสงค์หลักเพื่อสนับสนุนผลงาน ความคิดสร้างสรรค์ของบรรดาเหล่าดีไซนเนอร์ไทย และเพื่อเพิ่มความหลายหลายในการนำเสนอและเข้าถึงลูกค้าได้มากขึ้น โดยคอลลาบอเรชั่นนี้เน้นการออกแบบเสื้อผ้า Ready-To-Wear สำหรับทุกโอกาส รวมถึงเสื้อผ้าสำหรับโอกาสพิเศษ เช่น ค๊อกเทลเดรส ชุดสูท และ แอ็กเซสเซอรี่ต่างๆ

เปิดตัวคอลเลคชั่นแรกของโปรเจ็คโดยแบรนด์ Saengkhae

สำหรับคอลเล็คชั่นพิเศษนี้ Saengkhae ได้รับแรงบันดาลใจมาจากธีม “Military” โดยใช้สัญลักษณ์ของสี และ แพทเทิร์นมาบรรจงผสมผสานถ่ายทอดผ่านซิลูเอท ลายพริ้นท์ และ ดีเทลการตัดเย็บซึ่งมีให้เห็นทุกไอเท็มของคอลเล็คชั่น ตั้งแต่ เบลเซอร์กางเกงทรงคาร์โก้ เดรสทรงโอเวอร์ไซส์ จนถึงชิ้งเบสิคแต่แฝงไปด้วยดีเทลการตัดเย็บและการต่อผ้าสลับสีอย่าง เสื้อเชิ๊ต และ กางเกงขาสั้น คอมพลีทลุคให้เก๋ขึ้นไปอีกขั้นกับแอกแซสเชอรี่อย่างกระเป๋าใบเล็กที่สามารถปรับการใช้งานได้หลายรูปแบบ อีกหนึ่งความพิเศษที่ Saengkhae ตั้งใจนำเสนอคือความหลากหลายของสไตล์ในการมิกซ์แอนด์แมตช์ ของทุกไอเทมในคอลเล็คชั่นนี้ เพื่อเพิ่มอรรถรสและความสนุกในการสวมใส่เสื้อผ้าตามแบบฉบับของ Saengkhae

 

พบกับเอ็กคลูซีฟคอลลาบอเรชั่นคอลเล็คชั่นแรกจากแบรนด์ Saengkhae ได้ในวันที่ 1 กันยายน 2564 เป็นต้นไป ได้ที่ Club 21 EmQuartier ชั้น M The EmQuartier

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 02 021 2109 หรือ Line Official Account @club21multilabel


  SHOP NOW


 

Contact:
Club 21 EmQuartier // M Floor

 

Sep 2021