10% OFF WELCOME10 | 10 DAYS RETURN | FREE DELIVERY | BANK PRIVILEGES

 

BRAND'S UPDATE

 

DIESEL HOLIDAY 2020/2021

 

ดีเซลนำเสนอคอลเลคชั่นฮอลิเดย์เสื้อผ้าผู้ชายและผู้หญิง 2020/2021 ในรูปแบบที่ทันสมัย

 

สำหรับเสื้อผ้าและเครื่องประดับต่างๆของผู้หญิงนั้นได้เพิ่มกลิ่นอายของโกธิคเข้ามาเล็กน้อยแต่ยังคงซึ่งความหลากหลายและความสบายๆง่ายๆไว้ ชิ้นที่มีความสนุกสนานได้มีการเพิ่มลูกเล่นด้วยสีเรืองแสง ลวดลายที่เป็นคีย์หลักคือลายพริ้นท์โครงกระดูกและแพทเทิร์นที่มีความเป็นเฟมินีน ซึ่งแสดงออกมาด้วยโทนสีสดใส รูปทรงของเสื้อจะมาในรูปแบบโอเวอร์ไซส์ โดยเน้นไปที่การเลเยอร์เป็นหลัก เสื้อตัวนอกไซส์XL กางเกงขายาวทรงสบายๆและเสื้อถักตัวหนาแต่ดูพลิ้วไหว ล้วนแล้วเป็นองค์ประกอบหลักของคอลเลคชั่นนี้ ในส่วนของเดนิมได้รับการยกระดับขึ้นไปอีกขั้น โดยครั้งนี้มาพร้อมกับกลิ่นอายแบบวินเทจและความสง่างามแบบทันสมัย คีย์ลุคสำคัญคือ ผ้าเดนิม JoggJeans กำมะหยี่สีดำที่นำมาตัดเป็นชุดแจ็คเก็ต เดรสและกระโปรงทรงดินสอ สีดำเป็นสีที่แสดงอำนาจที่เหนือกว่า (เช่นเดียวกับเสื้อผ้าผู้ชาย) และในพาเลทสีนี้ยังมีเฉดของสีม่วง แดง น้ำเงินและสีเหลืองเรืองแสง

ในคอลเลคชั่นนี้สำหรับแอคเซสเซอรี่ผู้หญิงนั้นได้นำเสนอรองเท้าส้นสูงแบบหุ้มส้นเป็นหลัก ซึ่งจะมีอยู่หนึ่งรุ่นที่ได้รับแรงบันดาลใจจากไฟแช็คยี่ห้อZippo ส่วนโทนสีของกระเป๋าโทนเน้นไปที่สีดำเป็นส่วนใหญ่แต่จะมีบางชิ้นที่สีสันสดใส ซึ่งกระเป๋าในคอลเลคชั่นนี้ได้รับการนำเสนอในรูปทรงใหม่รวมทั้งสะพายและกระเป๋าเป้

 

ลายพิมพ์ลูกโซ่มีปรากฏให้เห็นอยู่ในหลายๆที่เช่นเดียวกับลวดลายมังกรและหนังลายปั๊มนูน รูปทรงเสื้อเป็นแบบพอดีตัว แต่ในส่วนของเสื้อตัวนอกจะเป็นทรงโอเวอร์ไซส์ ที่เป็นจุดเด่น เสื้อนิตถักตัวหนา และกางเกงยีนส์ทรงสกินนี่

ในซีซั่นนี้มีการเพิ่มการตัดทรงเกลียว ที่เข้ากันได้ดีกับส่วนขากางเกงหลากหลายรูปแบบซึ่งมีปรากฎให้เห็นตลอดทั้งชิ้น โดยเฉพาะที่ช่วงหัวเข่าหรือที่เป้ากางเกงด้านหน้า ส่วนของซิปที่เพิ่มเข้ามาและการฟอกช่วยเพิ่มสไตล์ความเป็นไบค์เกอร์ยิ่งขึ้นไปอีก สไตล์สกินนี่แบบผอมเพรียวได้รับการตีความออกมาให้เข้ากับทัศนคติของคอลเลคชั่นในภาพรวม และส่วนของจุดเด่นอื่น ๆของเสื้อผ้าคุณผู้ชายได้รับการนำเสนอออกมาได้อย่างดี เช่น เสื้อบอมเบอร์หนังปั๊มลายนูน เสื้อโค้ทหนัง และเสื้อสูทที่ตัดเย็บอย่างดี โดยสีหลักในคอลเลคชั่นนี้คือสีดำ ที่มาพร้อมกับการผสานด้วยสีม่วงและสีเขียว

 

 

Contact:
Siam Discovery // G Floor
The EmQuartier // M Floor
Central Chidlom // 1st, 4th Floor
Central Phuket // 1st Floor

 

Feb 2021