10% OFF WELCOME10 | 10 DAYS RETURN | FREE DELIVERY | BANK PRIVILEGES

 

BRAND'S UPDATE

 

Paul Smith ร่วมมือกับ Castaner แบรนด์รองเท้าระดับตำนาน
ออกแบบคอลเลคชั่นแคปซูลรองเท้าผู้หญิงสำหรับฤดูใบไม้ผลิ/ฤดูร้อน 2021

 

พอล สมิธ แบรนด์แฟชั่นระดับไอคอนสัญชาติอังกฤษ ประกาศจับมือกับ “Castaner” (แคสแทนญ่า) แบรนด์ผู้เชี่ยวชาญเรื่องรองเท้า นำเสนอคอลเลคชั่นแคปซูลรองเท้าผู้หญิงสำหรับฤดูไม้ผลิ/ฤดูร้อน 2021

 

 
 

ความร่วมมือครั้งนี้นับเป็นความร่วมมือระหว่างสองแบรนด์ผู้มีความเชี่ยวชาญในเส้นทางของตนเอง พอล สมิธได้รับการยอมรับว่าเป็นแบรนด์แฟชั่นชั้นนำที่มีความโดดเด่น ในขณะที่ Castaner ก็ได้รับการยอมรับในฐานะแบรนด์รองเท้าที่มีความเชี่ยวชาญเฉพาะทาง โดยความร่วมมือครั้งนี้เกิดขึ้นเนื่องจากความรักในศิลปะและการเลือกใช้สีสันที่ทั้งสองแบรนด์มีร่วมกัน นอกจากนี้ ด้วยสปิริตคิดบวกในแบบฉบับของทั้งสองแบรนด์ยังทำให้ความร่วมมือครั้งนี้มีความพิเศษและเกิดขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

Castaner มีประวัติศาสตร์ของความเชี่ยวชาญในงานฝีมือมาร่วม 100 ปี และยังคงดำเนินธุรกิจแบบครอบครัวโดยยังใช้เครื่องสานปอด้วยมือ ซึ่งสร้างขึ้นโดย “โธมาส เซร์รา” ผู้ร่วมก่อตั้งแบรนด์ ในกระบวนการผลิตที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของแบรนด์

รองเท้าแต่ละคู่ที่ Castaner รังสรรค์ขึ้นนั้นใช้วัสดุที่ดีที่สุดเสมอ โดยเลือกเฟ้นปอธรรมชาติ 100% จากอินเดีย ซึ่งทำให้พื้นรองเท้าของ Castaner กลายเป็นเอกลักษณ์ระดับไอคอน และยังเป็นจุดเริ่มต้นของการสร้างสรรค์รองเท้าทุก ๆ คู่ รวมถึงพื้นยางคงรูปที่ยึดติดกับพื้นรองเท้าและโดดเด่นด้วยรายละเอียดของตราสัญลักษณ์ขึ้นรูป

 

คอลเลคชั่นรองเท้านี้หลอมรวมสปิริตของทั้งสองแบรนด์เข้าด้วยกันอย่างกลมกลืน ภายใต้การสร้างสรรค์รองเท้า Castaner ที่เปี่ยมเอกลักษณ์ทว่าสนุกและโดดเด่นยิ่งขึ้นด้วยการเพิ่มลูกเล่นแถบสีเส้นโค้งลวดลาย swirl อันเป็นที่จดจำในแบบของพอล สมิธ

รองเท้าส้นเตารีดรุ่น Carina สุดคลาสสิกของ Castaner รังสรรค์ขึ้นด้วยฝ้ายแคนวาส ถูกแต้มด้วยลวดลายเส้นโค้ง swirl ของพอล สมิท โดยพิมพ์ลายดิจิทัลลงไปบนส่วนหัวรองเท้าด้านบนและแผ่นรองเท้าด้านใน และรองเท้ารุ่นนี้ในอีกสไตล์ยังคงใช้แถบสีเส้นโค้ง swirl ที่ส้นโดยใช้ปอสานอีกด้วย

รองเท้าแตะ espadrille ส้นแบนรุ่น “Jean” มีให้เลือก 2 สีได้แก่ สีครีม และกรมท่า โดยมาพร้อมริบบิ้นผ้ากรอสเกรนพิมพ์ลาย swirl ที่หัวรองเท้าซึ่งเป็นดีไซน์คลาสสิกแบบสเปน สานตัดกับเชือกสายรัดที่ไล่ไปรอบรองเท้าจนพันมาถึงข้อเท้า ส่วนหัวของรองเท้าทำจากฝ้ายแคนวาสและส่วนของส้นทำจากผ้ากระสอบถัก ในขณะที่พื้นรองเท้ามาพร้อมรายละเอียดของการเย็บด้ายที่มีสีสัน

สไตล์ที่สามในคอลเลคชั่นนี้คือ “Coralia” ซึ่งมีดีไซน์เหมือนรองเท้ารุ่น Jean แต่มาในแบบส้นเตารีด มีให้เลือก 2 สี ได้แก่ สีขาวงาช้าง และสีกรมท่า ทั้งสองสีมาพร้อมริบบิ้นกรอสเกรนลาย swirl ซึ่งเป็นซิกเนเจอร์ของ พอล สมิธ ในส่วนของหัวรองเท้าและสายรัดข้อเท้าดีไซน์คลาสสิกแบบสเปน ส่วนบนของรองเท้าทำจากฝ้ายแคนวาส ส่วนส้นทำจากผ้ากระสอบถัก นอกจากนี้ ตรงปลายสายรัดข้อเท้ายังมีรายละเอียดของแถบหนังธรรมชาติที่เย็บด้วยมือโดยใช้ด้ายหลากสีสัน

อีกหนึ่งลูกเล่นที่ถูกเพิ่มเข้ามาที่พื้นยางคงรูปของรองเท้าทุกคู่ในคอลเลคชั่นนี้คือโลโก้ พอล สมิธ แบบโอเวอร์ไซส์ในสีที่ตัดกันบนรองเท้า โดยคำว่า “Paul” อยู่ที่รองเท้าข้างซ้าย ส่วน “Smith” อยู่ที่รองเท้าข้างขวา

ลายเส้นที่วาดด้วยมือของพอลเป็นรูปดวงอาทิตย์กับแก้วค็อกเทลช่วยเติมลูกเล่นที่น่าสนใจลงไปบนหนังสีสันสดใสของรองเท้าแต่ละคู่

 

 

คอลเลคชั่นนี้มาพร้อมรองเท้าสำหรับผู้ชาย สไตล์คลาสสิก “Castaner Pablo flat espadrille” รองเท้าแคนวาสปิดส่วนหัวพร้อมพื้นปอสาน และเอกลักษณ์ที่หลากหลายในสไตล์พอล สมิธ โดยแถบสีซึ่งเป็นซิกเนเจอร์ของ พอล สมิธ ถูกนำมาพิมพ์ลายดิจิทัลลงบนรองเท้าสามเวอร์ชั่น ซึ่งเล่นกับความกว้างของแถบและการผสมผสานของสีสัน ส่วนเวอร์ชั่นที่สี่ของรองเท้า Pablo มาพร้อมพื้นหนังกลับสีน้ำเงินเข้มและแคนวาสลายแถบสีที่ด้านหลัง

โลโก้ Paul Smith x Castaner ยังมาพร้อมลายเส้นวาดด้วยมือรูปกล้องถ่ายรูปที่ถูกปักเป็นลายนูนบนพื้นหนังด้านในเหนือพื้นปอสานที่เชื่อมต่อกับพื้นยางคงรูปด้านล่าง

 

Contact:
Siam Paragon // 1st Floor
Central Embassy // 1st Floor

 

Mar 2021