10% OFF WELCOME10 | 10 DAYS RETURN | FREE DELIVERY | BANK PRIVILEGES

 

BRAND'S UPDATE

 

คอลเลคชั่น STELLA McCARTNEY SHARED สำหรับฤดูใบไม้ผลิ ฤดูร้อน 2021

 

คอลเลคชั่น Stella McCartney Shared สำหรับฤดูใบไม้ผลิ ฤดูร้อน 2021 คือคอลเลคชั่นพิเศษที่ไม่แบ่งแยกเพศ ซึ่งมุ่งมั่นที่จะสร้างพื้นที่ให้กับคนยุคใหม่ผู้เปี่ยมไปด้วยพลังในการเปลี่ยนแปลงโลกให้สามารถถ่ายทอดตัวตนได้อย่างอิสระ ไอเทมที่เป็นมิตรต่อโลกซึ่งเหมาะสำหรับหนุ่มสาวชาวเมืองจะถูกนำมาผสมผสานไปกับเสื้อผ้าลักซ์ชัวรี่ที่สวมใส่สบายและมาพร้อมกับความคล่องตัว อีกทั้งยังสะท้อนถึงความต้องการที่จะเชื่อมต่อความเป็นปัจจุบันเข้ากับการขับเคลื่อนสังคมและการมองโลกในแง่บวก ที่จะช่วยสร้างอนาคตที่ดีกว่าเดิม Stella ได้ตีความสิ่งต่างๆ และนำเสนอผ่านผลงานที่แฝงไว้ด้วยความต่อต้านที่มาพร้อมกับความทะเล้น ซึ่งเป็นซิกเนเจอร์สำคัญของศิลปินชาวญี่ปุ่นอย่าง Yoshitomo Nara โดยผลงานที่ปรากฏในคอลเลคชั่น Stella Shared นี้นับเป็นการร่วมมือกับแบรนด์แฟชั่นครั้งแรกของเขา เอกลักษณ์ของ Yoshitomo Nara จะช่วยกำหนดโทนของคอลเลคชั่น ด้วยการนำความเยาว์วัยเข้ามาสร้างจุดเปลี่ยนให้กับสไตล์อันเป็นไอคอนิกของแบรนด์ พร้อมกับสอดแทรกสิ่งที่แปลกใหม่เข้าไป และเชื่อมโยงสาวกของแบรนด์ Stella ทั่วโลกเข้าไว้ด้วยกัน ด้วยการนำเอาโลโก้ Old Bond Street เข้ามาเป็นอีกหนึ่งรายละเอียดสำคัญ

 

การเชื่อมโยงผลงานศิลปะ วัฒนธรรมย่อย และวัฒนธรรมแบบสตรีทเข้าไว้ด้วยกันคือความโดดเด่นของผลงานจาก Yoshitomo Nara ศิลปินชาวญี่ปุ่น ซึ่งจะสะท้อนให้เห็นถึงทัศนคิตอันแสนซุกซนที่ผสานไว้ซึ่งสิ่งที่ไม่สอดคล้องกัน ความคิดอันเป็นอิสระ และความเป็นปัจเจกบุคคล คอลเลคชั่น Stella Shared สำหรับฤดูใบไม้ผลิ ฤดูร้อน 2021 ประกอบไปด้วยเสื้อผ้า ready-to-wear และเครื่องประดับหายากที่เหมาะแก่การเก็บสะสม ซึ่งรวมไปถึงเซ็ตเสื้อและกางเกงที่มาพร้อมกับลวดลายกราฟฟิคซึ่งตัดเย็บขึ้นจากผ้าไหมผสม เสื้อผ้าฝ้ายออแกนิกที่ตกแต่งด้วยผลงานอิลลัสเตรชั่นภาพเด็กอันเป็นเอกลักษณ์ของ Yoshitomo Nara พร้อมด้วยประโยคอย่าง “We are punks”, “Change the history” และ “Don’t waste another day!”

คอลเลคชั่น Shared สำหรับคอลเลคชั่นฤดูใบไม้ผลิ ฤดูร้อน 2021 เปิดตัวพร้อมกับไอเทมใหม่อย่างเสื้อฮู้ดดี้และกางเกงจ็อกเกอร์ที่ตกแต่งด้วยแถบโลโก้ ซึ่งเข้ากันได้ดีกับทั้งผู้ชายและผู้หญิง ผ้าฝ้ายออแกนิกจะถูกนำมาใช้เป็นวัสดุหลักของเสื้อยืดโอเวอร์ไซส์ สเวตเชิ้ต และฮู้ดดี้ตกแต่งลวดลายโลโก้ที่ดูขัดแย้งกัน พร้อมกันนั้น Stella ก็ได้เพิ่มกลิ่นอายแบบสปอร์ตอันเปี่ยมพลังให้กับคอลเลคชั่นด้วยเสื้อยืดแขนกุด และเครื่องประดับอย่างถุงเท้า ที่จะช่วยแต่งแต้มให้คอลเลคชั่น Shared มีความน่าสนใจมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้โลโก้ Old Bond Street ยังจะถูกนำมาใช้ในรูปแบบของแผ่นป้ายที่เย็บด้วยด้ายที่มีสีตัดกัน ซึ่งจะถูกประดับลงบนกระเป๋าหลังของกางเกงยีนส์สีขาว และใช้ต่อเนื่องมายังเสื้อแจ๊คเก็ตสีขาว และกางเกงคาร์โกเข้าชุดกัน ซึ่งจะเน้นไปยังความคล่องตัวและฟังก์ชั่นการใช้งาน

 

สร้างการขับเคลื่อนในวันนี้ เพื่อปกป้องอนาคต คอลเลคชั่น Stella Shared สำหรับคอลเลคชั่นฤดูใบไม้ผลิ ฤดูร้อน 2021 คืออีกหนึ่งคอลเลคชั่นที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมมากที่สุดของแบรนด์ โดยเกือบทุกไอเทมจะประกอบไปด้วยวัสดุที่เป็นมิตรต่อธรรมชาติ ไม่ว่าจะเป็น ผ้าฝ้ายออกแกนิก เส้นใยวิสโคสที่ไม่ทำลายป่าไม้ เส้นใยแคชเมียร์รีไซเคิล และเส้นใยวูลที่ได้รับการรับรอง ด้วยดีไซน์อันไร้กาลเวลาจะช่วยให้ไอเทมต่างๆ ในคอลเลคชั่นสามารถสวมใส่ได้อย่างไม่จำกัดซีซั่นและยุคสมัย ซึ่งจะช่วยลดอัตราการซื้อและทำให้เกิดของเสียน้อยลง ซึ่งนับเป็นการปกป้องสิ่งแวดล้อมอย่างแท้จริง

พบกับคอลเลคชั่น Shared สำหรับคอลเลคชั่นฤดูใบไม้ผลิ ฤดูร้อน 2021 จาก STELLA McCARTNEY ได้ที่

Contact:
The EmQuartier // M Floor

 

Mar 2021