10% OFF WELCOME10 | 10 DAYS RETURN | FREE DELIVERY | BANK PRIVILEGES

การซื้อสินค้าและการชำระเงิน


วิธีการสั่งชื้อสินค้า

ในการสั่งสินค้าคุณสามารถเลือกได้จากเมนูด้านบนของเว็บไซต์เพื่อเลือกประเภทของสินค้า เมื่อคุณเลือกสินค้าที่ต้องการจะซื้อ คุณสามารถกำหนดได้ว่าจะซื้อเป็นจำนวนเท่าไหร่รวมถึงสีและขนาดของสินค้าที่คุณต้องการ
คลิก Add to Cart เพื่อใส่ตระกร้าชอปปิง ทั้งนี้คุณสามารถเข้าไปดูรายการสินค้าในตระกร้าเพื่อแก้ไขคำสั่งซื้อได้เช่นเดียวกัน คลิก Proceed to checkout เพื่อเข้าสู่การชำระเงินในลำดับถัดไป

 


วิธีการชำระเงิน

Club 21 eShop ยินดีรับชำระผ่านบัตรเครดิตและเดบิต VISA, Master, JCB และ Diner ของทุกธนาคาร กรณีที่คุณชำระค่าสินค้าผ่านบัตรเครดิตแบบชำระเต็มจำนวน Club 21 eShop จะใช้วิธีการกันวงเงินบัตรเครดิตและจะชาร์จค่าใช้จ่ายตามมูลค่าสินค้าจริงที่เราจัดส่งให้กับคุณ หรือคุณสามารถเลือกชำระเงินผ่าน PromptPay, LINE Pay, TrueMoney หรือ ShopeePay ผ่านแอปพลิเคชันที่คุณมี และเมื่อเข้าสู่ขั้นตอนการชำระเงิน ระบบจะทำการหักเงินจากบัญชีของคุณตามจำนวนเงินที่คุณเลือกซื้อสินค้าทันที หรือหากคุณมีความประสงค์ต้องการผ่อนชำระค่าสินค้า เรามีบริการผ่อนชำระ 3, 6 และ 10 เดือน ผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ ได้แก่ ธนาคารกรุงเทพ, ธนาคารซิตี้แบงค์, ธนาคารไทยพาณิชย์, ธนาคารกรุงไทย, ธนาคารธนชาต, ธนาคารยูโอบี และธนาคารกรุงศรีอยุธยา โดยมีเงื่อนไขยอดซื้อสินค้าขั้นต่ำที่ 3,000 บาท ทั้งนี้คุณจะเป็นผู้รับภาระค่าดอกเบี้ยที่เกิดขึ้นเองและหากมีการปฏิเสธคำสั่งซื้อรวมถึงมีการคืนสินค้าเกิดขึ้นคุณยังต้องรับผิดชอบดอกเบี้ย 1 เดือนแรกตามระเบียบที่ทางธนาคารกำหนด

โปรดทราบว่าเพื่อความปลอดภัยสูงสุดสำหรับคุณ เราจะไม่มีการเก็บข้อมูลบัตรเครดิตของคุณบนเว็บไซต์ของเราโดยระบบการสั่งชื้อจะขอให้คุณใส่ข้อมูลบัตรเครดิตทุกครั้งสำหรับทุกการชำระเงิน


ความปลอดภัย

เพื่อมอบประสบการณ์การช้อปปิ้งที่ปลอดภัย เว็บไซต์ของเราใช้เทคโนโลยีการเข้ารหัสข้อมูลแบบ Secure Socket Layer (SSL) เทคโนโลยีนี้คุ้มครองความปลอดภัยให้กับข้อมูลที่ส่งผ่านทางอินเทอร์เน็ตโดยจะแสดงไอคอนรูปกุญแจล็อกที่ด้านบนของเบราว์เซอร์ คุณสามารถคลิกที่ไอคอนนี้เพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับใบรับรองอิเล็กทรอนิกส์ SSL นอกจากนี้ เรายังใช้ระบบ Verified by VISA และ MasterCard SecureCode เพื่อเพิ่มความปลอดภัยยิ่งขึ้น หากคุณชำระเงินด้วยบัตรเครดิตข้างต้น ธนาคารผู้ออกบัตรจะขอให้คุณยืนยันข้อมูลของคุณก่อนการชำระเงิน คุณจะได้รับแจ้งให้ใส่ Password เพื่ออนุมัติรายการชำระเงินของคุณ ซึ่งจะดำเนินการด้วยระบบอิเล็กทรอนิกส์ผ่านธนาคารผู้ออกบัตรของคุณ หากคุณพบปัญหาด้านเทคนิคใดๆ โปรดติดต่อของความช่วยเหลือได้จากธนาคารผู้ออกบัตร และหากคุณต้องการความช่วยเหลือเพิ่มเติม โปรดติดต่อฝ่ายบริการลูกค้า Club 21 Services โทร. 02-021-2121 หรือ Line: @Club21Services ได้ทุกวันเวลา 11:00 – 20:00 น.