การซื้อสินค้าและการชำระเงิน


วิธีการสั่งชื้อสินค้า

ในการสั่งสินค้าคุณสามารถเลือกได้จากเมนูด้านบนของเว็บไซต์เพื่อเลือกประเภทของสินค้า เมื่อคุณเลือกสินค้าที่ต้องการจะซื้อ คุณสามารถกำหนดได้ว่าจะซื้อเป็นจำนวนเท่าไหร่รวมถึงสีและขนาดของสินค้าที่คุณต้องการ
คลิก Add to Cart เพื่อใส่ตระกร้าชอปปิง ทั้งนี้คุณสามารถเข้าไปดูรายการสินค้าในตระกร้าเพื่อแก้ไขคำสั่งซื้อได้เช่นเดียวกัน คลิก Proceed to checkout เพื่อเข้าสู่การชำระเงินในลำดับถัดไป


วิธีการชำระเงิน

คุณสามารถชำระเงินได้ด้วยบัตร Visa, MasterCard, JCB และ UnionPay ของทุกธนาคาร ผ่านช่องทาง Payment Gateway ของธนาคารกสิกรไทย

โปรดทราบว่าเพื่อความปลอดภัยสูงสุดสำหรับคุณ เราจะไม่มีการเก็บข้อมูลบัตรเครดิตของคุณบนเว็บไซต์ของเราโดยระบบการสั่งชื้อจะขอให้คุณใส่ข้อมูลบัตรเครดิตทุกครั้งสำหรับทุกการชำระเงิน


ความปลอดภัย

เพื่อมอบประสบการณ์การชอปปิงที่ปลอดภัย เว็บไซต์ของเราใช้เทคโนโลยีการเข้ารหัสข้อมูลแบบ Secure Socket Layer (SSL) เทคโนโลยีนี้คุ้มครองความปลอดภัยให้กับข้อมูลที่ส่งผ่านทางอินเทอร์เน็ตโดยจะแสดงไอคอนรูปกุญแจล็อกที่ด้านบนของเบราว์เซอร์ คุณสามารถคลิกที่ไอคอนนี้เพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับใบรับรองอิเล็กทรอนิกส์ SSL นอกจากนี้ เรายังใช้ระบบ Verified by VISA และ MasterCard Secure code ของ Payment Gateway ธนาคารกสิกรไทย เพื่อเพิ่มความปลอดภัยยิ่งขึ้น หากคุณชำระเงินด้วยบัตรเครดิตข้างต้น ธนาคารผู้ออกบัตรจะขอให้คุณยืนยันข้อมูลของคุณก่อนการชำระเงิน คุณจะได้รับแจ้งให้ใส่ Password เพื่ออนุมัติรายการชำระเงินของคุณ ซึ่งจะดำเนินการด้วยระบบอิเล็กทรอนิกส์ผ่านธนาคารผู้ออกบัตรของคุณ หากคุณพบปัญหาด้านเทคนิคใดๆ โปรดติดต่อของความช่วยเหลือได้จากธนาคารผู้ออกบัตร หากคุณต้องการความช่วยเหลือเพิ่มเติม โปรดติดต่อฝ่ายบริการลูกค้า Club 21 Services โทร. 02-021-2121 หรือ Line: @Club21Services ได้ทุกวันเวลา 11:00 – 20:00 น.